Ngày nay, ngoài việc chỉ chú trọng làm đẹp không gian trong ngôi nhà, thì phần sân vườn cũng được rất nhiều gia chủ đặc biệt lưu tâm. Việc lựa chọn gạch Taicera để lát sân vườn không chỉ giúp làm sạch con đường, ngoài ra còn tạo nên một không gian ấn tượng, sạch sẽ và thoải mái cho sân vườn nhà bạn.

Bài viết dưới đây Hải Linh Group sẽ chia sẻ với bạn đọc cách lựa chọn sản phẩm gạch lát sân vườn Taicera để làm đẹp sân vườn nhà, giúp từng thành viên trong gia đình bạn có những giây phút thoải mái, thư giãn nhất.

Chọn gạch Taicera kích thước phù hợp

Dựa vào chiều rộng của lối đi sân vườn mà bạn nên lựa chọn sản phẩm gạch Taicera lát sân vườn hợp lý nhất. Nếu bạn muốn lối đi sân vườn bằng phẳng thì bạn nên sử dụng những sản phẩm gạch có khả năng chống trơn trượt như granite hoặc ceramic. Bạn có thể sử dụng gạch Taicera có kích thước 60×60, 80×80,…

KÍCH THƯỚC GẠCH PHÙ HỢP VỚI ĐỘ RỘNG LỐI ĐI SÂN VƯỜN
KÍCH THƯỚC GẠCH PHÙ HỢP VỚI ĐỘ RỘNG LỐI ĐI SÂN VƯỜN

Chọn chất liệu gạch phù hợp để lát sân vườn

Lựa chọn gạch Taicera lát sân vườn phù hợp với phong cách gia đình bạn không còn là vấn đề khó khăn nữa, bởi thị trường gạch lát nền hiện nay rất đa dạng, phong phú. Thông thường, những loại gạch phổ biến như Taicera Keraben, gạch Taicera làm từ đá tự nhiên,…là những mẫu được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn muốn gia đình có sân vườn mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên thì bạn có thể lựa chọn sạch đá phiến thô mộc sẽ rất hợp với khung cảnh sân vườn nhà.

Chọn gạch Taicera dựa vào phong cách sân vườn

Mỗi công trình sẽ có những phong cách thiết kế nhà ở, sân vườn khác nhau, do đó mà việc lựa chọn sản phẩm gạch lát có chất liệu, kích thước, màu sắc cũng khác nhau. Nên chọn gạch lát sân vườn Taicera được sản xuất từ những thành phần đá tự nhiên, có sắc xanh tự nhiên nếu sân vườn nhà bạn được trông nhiều cây cỏ,…

Hải Linh Group hy vọng rằng, với những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với góc sân nhà mình.

Đến ngay Hải Linh Group – 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.