Lựa chọn sản phẩm gạch Taicera đẹp, chất lượng cho ngôi nhà nhỏ thì bạn cần quan tâm đến yếu tố như kích thước, màu sắc, họa tiết hoa văn,… Để có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn hãy đến với Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến.

Gạch ốp lát Taicera G68996S
GẠCH TAICERA G68996S

Chọn gạch ốp lát Taicera kích thước lớn

Nếu căn phòng của bạn có kích thước không cân xứng, thì bạn nên lựa chọn gạch ốp lát Taicera hình chữ nhật, có kích thước 30×60 để ghép kín những vùng không vuông vắn.

Thông thường, những căn phòng có diện tích lớn hơn 15m2, thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có kích thước lớn hơn một chút, chẳng hạn như loại gạch ốp lát Taicera 60×60.

Lựa chọn loại gạch ốp lát có kích thước lớn sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên lớn hơn. Sử dụng loại gạch kích thước nhỏ cho ngôi nhà nhở sẽ gây cảm giác bức bối, thiếu không khí và ánh sáng cho căn phòng.

Ưu tiên gạch ốp lát có tone màu sáng

Sử dụng gạch ốp tường, gạch lát nền Taicera có màu sắc sáng sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn cảm nhận được sự thoải mãi, dễ chịu, giúp ngôi nhà như được tăng thêm diện tích. Tone màu sáng cũng sẽ giúp làm nổi bật được nội thất trong ngôi nhà bạn.

GẠCH TAICERA P67543N
GẠCH TAICERA P67543N

Chọn gạch ốp lát hoa văn đơn giản

Ngoài màu sắc và kích thước, bạn nên lựa chọn những sản phẩm gạch ốp có những đường nét họa tiết đơn giản để tạo cảm giác nhẹ nhàng, không bị lóa mắt do hình ảnh quá cầu kì, rườm rà.

Với những không gian rộng lớn như phòng khách cần tạo sự sang trọng, trang nhã thì bạn nên lựa chọn sản phẩm gạch có họa tiết cần độ công phu và sự tinh tế để làm nổi bật gian phòng.

Đối với những gian phòng nhỏ, như phòng ngủ thì Hải Linh Group nên sử dụng sản phẩm gạch có độ nhẵn vừa phải, hoa văn không cần quá cầu kì, có thể lựa chọn nhiều màu sắc, nhưng vẫn phải đảm bảo được cảm giác dễ chịu cho gia chủ cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Dựa vào những đặc điểm mà Hải Linh tư vấn ở trên, mà mức giá gạch Taicera lại khá mềm, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý phù hợp với ngôi nhà. Đến với Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất cho ngôi nhà thân yêu bạn nhé!