Phòng bếp là một không gian quan trọng trong ngôi nhà. Do đó, không gian bếp đẹp không chỉ giúp việc nấu ăn trở nên thích thú hơn mà còn tạo cảm giác ấm cúng cho gia đình. Việc lựa chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng bếp cùng cách bày trí vật dụng trong bếp phù hợp.

>>> Xem thêm các mẫu gạch ốp lát Taicera cho phòng bếp

Việc lựa chọn các mẫu gạch Taicera cho phòng bếp không hề khó khăn bởi trên thị trường hiện nay gạch ốp lát Taicera vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần quan tâm tới những yếu tố như kích thước, màu sắc, họa tiết, hoa văn, chất lượng gạch để đảm bảo cho phòng bếp nhà bạn ấm cúng, hài hòa.

  • Lựa chọn kích thước phù hợp với phòng bếp: thì phải quan tâm tới diện tích phòng bếp để lựa chọn gạch phù hợp. Gạch Taicera đa dạng về kích thước: 80*80, 60*60, 60*30, 40*40, 30*30, … Lựa chọn gạch có kích thước lớn sẽ hạn chế được những đường vừa giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi phòng bếp và giúp phòng bếp thoáng đãng, rộng rãi hơn. Còn nếu phòng bếp có diện tích nhỏ thì phải cân đối được bố cục gạch hoàn hảo để mang lại không gian bếp không quá chật hẹp.

95756555865cc03e30f5a6f77f054990Tùy thuộc vào diện tích phòng bếp để lựa chọn gạch phù hợp

  • Lựa chọn màu sắc gạch phù hợp với nhà bếp: màu sắc của gạch ốp lát cũng sẽ ảnh hưởng tới không gian bếp. Nhiều gia đình theo xu hướng hiện đại sẽ lựa chọn gạch có tông màu trắng vân đá để ốp lát cho nên bếp giúp cải thiện không gian, phản chiếu ánh sáng cho phòng bếp. Không những thế màu trắng giúp phát hiện các vết bẩn trong quá trình nấu nướng văng ra. Bên cạnh đó, lựa chọn gạch ốp lát có tông màu vàng sẽ giúp cho phòng bếp thêm ấm áp và bình dị hơn.

bep-10Lựa chọn gạch phù hợp với sở thích tạo cảm giác bình dị cho nhà bếp

Trên đây là tiêu chí cho khách hàng lựa chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng bếp nhà mình. Khách hàng đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn mẫu gạch Taicera phù hợp cho không gian phòng bếp nhà mình. Liên hệ hotline: 024 3853 6655 – 0983 55 44 88 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

 

 

SHARE