Keraben là một trong những thương hiệu gạch ốp lát khá phổ biến trên thị trường, gạch Keraben với nguyên liệu được nhập khẩu, dây chuyền sản xuất hiện đại của Tây Ban Nha, với sự kiểm soát nghiêm ngặt các khâu từ nguyên liệu đến quá trình sản xuất và đầu ra.

>>> Xem thêm: Các mẫu gạch Keraben mới nhất năm 2018

Sản phẩm gạch Keraben của hãng luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng. Đây là yếu tố hàng đầu giúp cho gạch Keraben chinh phục được người tiêu dùng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

gach-op-tuong-bep-3

Gạch Keraben luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn tốt nhất về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ

Hầu hết các mẫu gạch Keraben đều sử dụng tốt nhất ở mọi không gian khác nhau, điều đó khiến cho khách hàng vô cùng ưng ý. Nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu của khách hàng, showroom Hải Linh mang đến một số mẫu gạch Keraben:

  • Gạch ốp lát Keraben P1560 BECR: được thiết kế gỗ sồi từ châu Âu, với sự thay đổi tự nhiên về hoa văn và bề mặt vân gỗ độc đáo. Gạch Ốp Lát Keraben P1560 BECR tạo sự tự nhiên và cảm giác ấm áp kèm theo những lợi thế và sự an tâm của sản phẩm sứ Keraben. P1560 BECR có sự thay đổi màu sắc ở mức độ cao, sự khác nhau nhiều về màu sắc giữa các viên gạch với nhau. Dòng sản phẩm Belice của Keraben được in kỹ thuật số với sự thay đổi của họa tiết vân của sớ gỗ một cách tự nhiên. Sản phẩm có 30 viên với 30 hoa văn khác nhau cho mỗi màu. Những màu sắc của sản phẩm đã được lựa chọn cẩn thận để hấp dẫn, chạm vào cảm xúc của người nhìn một cách mạnh mẽ và nhanh nhất.

Gạch ốp lát Keraben P1560 BECRGạch Keraben P1560 BECR mang đến cảm xúc tuyệt vời nhất cho người nhìn

  • Gạch ốp lát Keraben P1560 BENA: mang tới không gian tự nhiên và cảm giác ấm áp của gỗ, với những lợi thế và sự an tâm của sản phẩm sứ Keraben. Sản phẩm với sự thay đổi màu sắc ở mức độ cao. Sự khác nhau nhiều về màu sắc giữa các viên gạch với nhau. Sản phẩm Gạch Ốp Lát Keraben P1560 BENA phù hợp với khu vực phòng bếp với sự tương tác cao từ gỗ thiên nhiên. Thiết kế gỗ sồi từ châu Âu, với sự thay đổi tự nhiên về hoa văn và bề mặt vân gỗ độc đáo. Dòng sản phẩm Belice của Keraben được in kỹ thuật số với sự thay đổi của họa tiết vân của sớ gỗ một cách tự nhiên.

GẠCH KERABEN P1560 BENAGạch ốp lát Keraben P1560 BENA mang tới sự tự nhiên cho không gian phòng bếp

  • Gạch ốp lát Keraben P1560 BEST: là mẫu gạch được lấy cảm hứng từ các cây gỗ trong rừng tự nhiên, sản phẩm có sự thay đổi về bề mặt với vân gỗ độc đáo nhằm mang lại cảm giác thân thiện, ấm cúng cho phòng bếp. Gạch ốp lát Keraben P1560 BEST thích hợp sử dụng ốp lát cho không gian phòng bếp vì nó sẽ mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi, bình dị cho người dùng.

GẠCH KERABEN P1560 BETSGạch ốp lát Keraben P1560 BEST mang lại cảm giác bình dị, gần gũi cho phòng bếp

Chắc hẳn khi nhìn vào những mẫu gạch Keraben cho phòng bếp này thì chắc hẳn khách hàng đang vô cùng thích thú và bị cuốn hút bởi nét vân gỗ trên bề mặt gạch mang lại. Để sở hữu cho mình một không gian bếp ấm áp, thân thiện, gần gũi thì hãy đến ngay showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn mẫu gạch Keraben. Hoặc liên hệ hotline: 024 38 58 66 55 – 0983 55 44 88 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

 

SHARE