Một ngôi nhà đẹp phải đồng điệu và hài hòa trong cách phối hợp gạch ốp lát, đồ nội thất của ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay gạch ốp lát Taicera đang được đông đảo khách hàng biết đến bởi sự đa dạng về kích thước và vẻ đẹp tự nhiên của gạch.
>>>Xem thêm các mẫu gạch Taicera mới nhất
Với kích thước đa dạng màu sắc tự nhiên, giá thành phù hợp gạch ốp lát Taicera được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở.Showroom Hải Linh chia sẻ kinh nghiệm để cho khách hàng có thể lựa chọn gạch Taicera cho phòng khách:

– Lựa chọn gạch theo màu sắc: màu sắc của phòng khách rất quan trọng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: sở thích, phong thủy, … của gia chủ cho nên lựa chọn gạch ốp lát và màu sắc của đồ nội thất phải có sự kết hợp hài hòa. Do đó, có thể lựa chọn gạch ốp lát theo 2 xu hướng: đó là sử dụng màu sắc gạch ốp lát có màu sắc đồng nhất sẽ làm tăng thêm hiệu ứng về không gian phòng khách tạo nên không gian phòng khách vô cùng hiện đại và sang trọng với đồ nội thất và chọn gạch ốp lát có màu sắc đối lập với đồ nội thất sẽ giúp không gian phòng khách có điểm nhấn hơn nổi bật bởi những sắc màu tương phản. Màu sắc đồ nội thất có thể tùy biến theo nhiều phong cách thiết kế phòng khách khác nhau.

gach-lat-nen-phong-khach-RS_LIVI_03_600600_09663-e1481591594719Màu sắc gạch ốp tường kết hợp hài hòa với màu sắc chung của đồ nội thất

– Lựa chọn gạch theo diện tích phòng khách: gạch Taicera đa dạng về kích thước do đó khách hàng sẽ căn cứ vào diện tích không gian phòng khách để lựa chọn gạch có kích thước phù hợp. Phòng khách có diện tích dưới 20m2 thì nên lựa chọn gạch có kích thước 20*40, 25*50, … để sử dụng, còn phòng trên 20m2 thì lựa chọn gạch có kích thước 60*60, 80*80, … sẽ phù hợp với không gian phòng khách.

5053_mLựa chọn gạch ốp lát phù hợp sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho phòng khách

– Lựa chọn gạch theo hướng ánh sáng: một số ngôi nhà có kiểu thiết kế theo nhà ống ở thành phố thường có phòng khách bị thiếu ánh sáng nên phải lựa chọn gạch ốp lát có màu sáng bề mặt phẳng và có độ bóng tốt giúp phản chiếu ánh sáng. Khách hàng có thể lựa chọn màu gạch trắng không có hoa văn hoặc gạch vân đá có hoa văn trang trí nhẹ nhàng. Còn nếu đối với phòng khách có đầy đủ ánh sáng thì việc lựa chọn gạch ốp lát sẽ trở nên dễ dàng hơn.

d4d81e2d314ce30d75857b7f1d8723fcHướng ánh sáng của phòng khách cũng quyết định đến việc lựa chọn gạch

Trên đây là những chia sẻ mà showroom Hải Linh giúp khách hàng có thể lựa chọn được gạch ốp lát Taicera phù hợp cho không gian phòng khách nhà mình. Khách hàng có thể đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn gạch hoặc liên hệ hotline: 024 3853 6655 – 0983 55 44 88 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

SHARE